Hotline: 0933 185 067 - 0913 072 380 • Thông Tin Liên Hệ

Hình Thành & Phát Triển

21 - 09 - 2017

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY TNHH A.S.S.I

1/ Tổng quan về Công ty : 

   Công ty TNHH A.S.S.I là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu A.S.S.I trong lĩnh vực xây dựng và dịch vụ giấy tờ nhà đất trên địa bàn TPHCM.  

    Công ty TNHH A.S.S.I đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng và giấy tờ nhà đất không chỉ trong địa bàn TPHCM mà còn trên toàn quốc. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng.  

     Tiền thân của Công Ty TNHH A.S.S.I là Công ty TNHH B&W thành lập năm 2008. Quy mô ban đầu của công ty là một văn phòng nhỏ chỉ với hơn 20 cán bộ công nhân viên, với số vốn ít ỏi , bất chấp khó khăn, gian khổ. Lãnh đạo công ty cùng với cán bộ công nhân viên đã khởi nghiệp từ những hợp đồng nhỏ, giá trị thấp có thể không mang lại lợi nhuận nhưng Công ty vẫn quyết tâm thực hiện hoàn tất các hợp đồng để dần khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.  

     Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực giấy tờ nhà đất. 

     Với phương châm " Một chữ tín - Vạn niềm tin "  Công ty TNHH A.S.S.I luôn luôn đặt UY TÍN làm hàng đầu trong mọi tình huống và mọi hoạt động của Công ty nhằm giúp cho Công ty ngày càng đi lên trong nền kinh tế cạnh tranh gay gắt hiện nay.  

2/ Lĩnh vực hoạt động : 

Công ty TNHH  A.S.S.I chuyên thực hiện các dịch vụ như: 

           -  Hỗ trợ ký công chứng nhanh, tách thửa, tặng cho ,di sản 

           -  Đăng bộ sang tên chủ quyền 

           -  Xin hợp thức hóa nhà đất 

           -  Xin cấp Giấy chứng nhận QSDĐ, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất 

           -  Đo vẽ hiện trạng vị trí, hiện trạng nhà 

           -  Xin Giấy phép Xây dựng, Hoàn Công 

           -  Xin cấp đổi từ các Giấy tờ cũ sang Giấy tờ mới 

           -  Chuyển mục đích sử dụng đất 

ASSI Việt Nam luôn mong muốn giải quyết những khó khăn và mang lại những giá trị cộng thêm tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy ASSI luôn quan tâm đến việc cung cấp những dịch vụ liên quan đến hoạt động Nhà đất và với kinh nghiệm và đội ngũ Luật sư, Chuyên viên thẩm định giá bất động sản, chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp thì Dịch vụ làm giấy tờ Nhà đất là một thế mạnh của ASSI .


Tags: Hình thành Phát Triển Liên hệ

Có thể bạn quan tâm !!!


Giới Thiệu Chung

21 - 09 - 2017